Thursday, 15/04/2021 - 22:33|

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021

Thực hiện công văn số 363/LĐLĐ ngày 3/9/2020 về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức người lao động năm học 2020 – 2021 và nhiệm vụ năm học. Ngày 9 tháng 10 năm 2020 công đoàn trường Tiểu học TT Đình Cả đã kết hợp với BGH nhà trường long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021

Tới dự với Hội nghị có đông đủ toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Trong suốt ngày thời gian diễn ra Hội nghị tất cả các đồng chí cán bộ, giáo viên , nhân viên được nghe các báo cáo như:

- Báo cáo của Hiệu trưởng về thực hiện nghị quyết của hội nghị năm học trước; phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện của năm học mới.

- Báo cáo của Chủ tịch công đoàn về kết quả thực hiện quy chế và chương trình phối hợp công tác giữa lãnh đạo và ban chấp hành công đoàn năm trước.

- Hiệu trưởng báo cáo công khai minh bạch thu chi tài chính năm trước, dự kiến và sử dụng tài chính, quỹ phúc lợi năm mới.

- Báo cáo của ban thanh tra nhân dân.

Và một số báo cáo khác. Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 4.770