Saturday, 31/10/2020 - 14:23|

Phong trào ”Kế hoạch nhỏ” Năm học 2019 – 2020

Thực hiện Kế hoạch số 60 - KH/HĐĐ ngày 8/5/2020 của Hội đồng Đội huyện Võ Nhai về việc triển khai phong trào “Kế hoạch nhỏ” giai đoạn 2020 - 2023”; Liên đội trường tiểu học thị trấn Đình Cả đã tuyên truyền và tổ chức hội thu phong trào ”Kế hoạch nhỏ” năm học 2019 – 2020. Đây là hoạt động nhằm:

1. Giáo dục thiếu nhi về ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, tinh thần đoàn kết, ý thức chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau của các em đội viên, thiếu nhi.

2. Phong trào nhằm huy động được sự tham gia đông đảo của thiếu nhi, thiết thực, hiệu quả, đảm bảo ý nghĩa giáo dục, phù hợp với từng đối tượng, điều kiện kinh tế - xã hội của địa phương, đơn vị.

3. Kinh phí thu được từ phong trào được sử dụng đúng mục đích, đảm bảo tính công khai, minh bạch theo đúng nguyên tắc quản lý tài chính hiện hành.

Ngay sau khi nhận được kế hoạch của cấp trên Liên đội đã tổ chức tuyên truyền thông qua một số phương thức sau:

+ Tổ chức để đội viên, thiếu nhi quyên góp giấy vụn, phế liệu, vỏ chai nước, vỏ lon nước ngọt, sách vở, bìa cacston đã không còn dùng được tại gia đình, khu dân cư nơi mình sinh sống...

+ Thực hiện mô hình hoạt động tiết kiệm nuôi heo đất giúp bạn đến trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 8.282