Thursday, 15/04/2021 - 22:08|

Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Thực hiện công văn số 77-CV/HĐĐ ngày 23/10/2020 của HĐĐ huyện Võ nhai. Với tinh thần tương thân tương ái, " lá lành đùm lá rách", sáng ngày 26/10/2020, Liên đội THTT Đình Cả kêu gọi đến các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh hãy chung tay quyên góp áo phao, sách, bút, nhu yếu phẩm... cho đồng bào vùng lũ. Toàn Liên đội cùng hướng về những ngôi nhà đang chìm trong nước lũ, những nơi hiểm họa đang rình rập và cả những con người đang tuyệt vọng vì ngày mai, đóng góp dù là nhỏ nhất cũng mong được đón nhận. Toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh đã nhiệt tình tham gia, đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Liên đội trường tiểu học thị trấn Đình Cả tổng hợp số tiền được các mạnh thường quân, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh ủng hộ là 6002 000đ và sách vở, nhu yếu phẩm. Số tiền và nhu yếu phẩm đã được Liên đội gửi lên HĐĐ huyện Võ Nhai. Xin được cảm ơn tấm lòng của tất cả mọi người.

Năm 2021 : 4.770