Wednesday, 03/03/2021 - 18:03|

Quyên góp ủng hộ Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ em thiệt thòi Hà Nội

Chung tay cùng với xã hội, phát huy tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, chia sẻ tình thương đến với những người kém may mắn đặc biệt là người khuyết tật. Chiều ngày 24 tháng 11 năm 2020 Liên đội Tiểu học thị trấn Đình Cả được đón các Anh, chị những người kém may mắn của TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ HỖ TRỢ TRẺ EM THIỆT THÒI HÀ NỘI. Qua những lời ca tiếng hát Đoàn đã gây được sự xúc động và đồng cảm của tập thể CBGV, NV và học sinh trong toàn trường.

Với tinh thần đó tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đã thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, đã quyên góp và trao tặng số tiền 2.762.000đ cho Đoàn. Tuy số tiền không lớn, nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh đối với những người kém may mắn. Mong rằng những tình cảm đó sẽ góp phần thắp sáng những mảnh đời bất hạnh trong xã hội. Hy vọng mỗi ngày trôi qua họ có thêm nghị lực, niềm tin để sống một cuộc đời thật đẹp và có ý nghĩa hơn.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Năm 2021 : 2.637