Friday, 30/10/2020 - 21:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị Trấn Đình Cả

Tham gia Cuộc thi "Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ"

   Hướng tới kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), Hội đồng Đội Trung ương tổ chức Cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” dành cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng Việt Nam trong và ngoài nước (6 đến dưới 15 tuổi).

   Cuộc thi gồm 3 hình thức: thi vẽ tranh chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ”, thi viết chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” và thi trắc nghiệm trực tuyến các kiến thức, hiểu biết về Bác Hồ…; được chia thành 2 bảng thi dành cho Khối tiểu học và Khối trung học cơ sở.

   Các em học sinh Liên đội Tiểu học thị trấn Đình Cả đã nhiệt tình tham gia cuộc thi  “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ”. Đây là cơ hội để các em tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; hiểu hơn tình cảm của Bác Hồ dành cho thiếu nhi. Qua đó, góp phần khích lệ các em nỗ lực học tập, làm theo những lời dạy của Bác Hồ bằng những hành động, việc làm cụ thể, phấn đấu rèn luyện trở thành những chủ nhân có đức, có tài, góp sức xây dựng quê hương đất nước.

   Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 58
Tháng 10 : 476
Năm 2020 : 8.279