Wednesday, 03/03/2021 - 19:04|

Triển khai Cuộc thi video clip "Thiếu nhi các dân tộc hát quốc ca tại địa chỉ đỏ Em yêu Tổ quốc Việt Nam"

Thực hiện Công văn số 78-CV/HĐĐ ngày 28/10/2020 của Hội đồng đội huyện Võ Nhai “V/v triển khai Cuộc thi video clip thiếu nhi các dân tộc hát quốc ca tại địa chỉ đỏ Em yêu Tổ quốc Việt Nam”;

Thực hiện nhiệm vụ năm học của Trường THTT Đình Cả về việc Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam;

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của hội đồng đội huyện Võ Nhai.

Liên đội THTT Đình Cả tổ chức cho học sinh tham quan, đi học tập, trải nghiệm đến với địa chỉ đỏ tại khu di tích lịch sử "Nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của Đảng bộ huyện Võ Nhai".

Với mục đích giúp các em hiểu ý nghĩa của di tích lịch sử, truyền thống yêu nước, lòng dũng cảm, bản lĩnh kiên cường của anh bộ đội cụ Hồ, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, bồi đắp lòng yêu nước, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”; “Đền ơn đáp nghĩa” cho đội viên và nhi đồng. Qua buổi tham quan, học tập, trải nghiệm các em có thêm được nhiều kiến thức về nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của huyện cũng như lòng tự hào dân tộc.

Các em tự hứa sẽ không ngừng phấn đấu học tập để xứng đáng với bậc cha, anh.

Năm 2021 : 2.658