Friday, 30/10/2020 - 19:51|

Tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 1 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018

Thực hiện Kế hoạch 82/KH -TrTH ngày 31 tháng 7 năm 2020 của Trường Tiểu học thị trấn Đình Cả về việc tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 1 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Từ ngày 17/8/2020 đến ngày 25/8/2020 Trường Tiểu học thị trấn Đình Cả đã tổ chức các lớp tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 1 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 cho toàn thể tập thể sư phạm nhà trường.

Tham gia lớp tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 1 có Ban giám hiệu,  tổ trường chuyên môn và toàn bộ giáo viên nhà trường.

Tại lớp tập huấn các báo cáo viên đã triển khai, hướng dẫn cho giáo viên về cấu trúc sách giáo khoa, học liệu bổ trợ của các bộ sách đã được lựa chọn; Cách triển khai phương pháp dạy học tích cực, kiểm tra đánh giá học sinh; Kỹ năng tổ chức các hoạt động học tập, phát triển năng lực học sinh; Hướng dẫn sử dụng học liệu điện tử trong quá trình giảng dạy.

Sau mỗi môn học (hoạt động giáo dục) , giáo viên đã nắm được định hướng chung của môn học, cấu trúc nội dung cuốn sách giáo khoa môn học, biết cách đánh giá học sinh thông qua hoạt động học, biết thiết kế giáo án theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh theo từng kiểu bài, dạng bài.  Giáo viên tham gia tập huấn viết bài thu hoạch về nội dung, chương trình giáo dục của môn học được tập huấn.

Năm 2020 : 8.278