Thursday, 15/04/2021 - 20:00|

Tổ chức cho học sinh đi học tập, trải nghiệm tại khu di tích đại đội 915 và bảo tàng VH các dân tộc Việt Nam.

Thực hiện công văn số 896 của PGD huyện Võ Nhai về việc Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam;
    Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường THTT Đình Cả.
   Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của hội đồng đội huyện Võ Nhai.
   Ngày 14 tháng 12 năm 2019, Liên đội THTT Đình Cả tổ chức cho học sinh đi học tập, trải nghiệm và đến với địa chỉ đỏ tại khu di tích tưởng niệm 60 liệt sĩ Thanh niên xung phong của đại đội 915, đội 91 Bắc Thái và bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam tỉnh Thái Nguyên.
   Với mục đích giúp các em hiểu được truyền thống yêu nước, lòng dũng cảm bản lĩnh kiên cường của anh bộ đội cụ Hồ và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ ông cha đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc bảo vệ tổ quốc. Qua buổi học tập, trải nghiệm các em có thêm được nhiều kiến thức cũng như lòng tự hào dân tộc. Các em tự hứa sẽ không ngừng phấn đấu học tập để xứng đáng với bậc cha, anh.

Năm 2021 : 4.765