Friday, 30/10/2020 - 20:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị Trấn Đình Cả

Khai giảng năm học 2020 - 2021

    Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày Hội "toàn dân đưa trẻ đến trường", thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Đình Cả long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021.

    Đến dự buổi Lễ Khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho BHXH huyện Võ Nhai; Hội cha mẹ học sinh, cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô và học sinh.

    Đúng 7h30’ sáng 5/9/2020, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

    Trong Lễ Khai giảng của nhà trường đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như: Đón chào đại biểu, Đón học sinh lớp 1, văn nghệ chào mừng, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng năm học 2020- 2021 và đánh trống khai trường. Trong buổi lễ khai giảng nhà trường rất vinh dự được đón nhận Bằng khen của BHXH Việt Nam. Nhận quà của Hội khuyến học huyện và HKH thị trấn cho các e hs có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình " Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" Liên đội đã tặng 8 xuất quà cho 8 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tặng mũ cho học sinh lớp 1.

    Buổi Lễ khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường Tiểu học T.T Đình Cả tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

   Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động diễn ra:

 

Tác giả: Thành Trí
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 58
Tháng 10 : 476
Năm 2020 : 8.279