Tuesday, 28/09/2021 - 00:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị Trấn Đình Cả

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

 

 

 

Hoà trong không khí vui mừng phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới và kỷ niệm Quốc khánh 2/9, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, ngày 5/9/2021 trường Tiểu học thị trấn Đình Cả tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021 – 2022.

Đến dự với buổi lễ trường tiểu học TT Đình Cả trân trọng được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý

1. Đại biểu huyện Võ Nhai có :

- Đ/c Mông Thị Tuyết Nhung - Huyện ủy viên, trưởng phòng LĐ, TB và xã hội và các cán bộ chuyên viên phòng LĐ, TB và xã hội.

2. Đại biểu Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn Đình Cả có:

- Đ/c Vũ Mạnh Hưng - Huyện ủy viên, BT đảng ủy thị trấn Đ.Cả.

- Đ/c Lâm Văn Dần - Ủy viên BTV đảng ủy, Phó CT thường trực UBND TT Đ.Cả.

Và các thầy cô giáo, các em học sinh trường tiểu học TT Đình Cả.

Năm học 2021- 2022 là một năm học đặc biệt. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, lần đầu tiên một lễ khai giảng diễn ra đặc biệt nhất, lễ khai giảng kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp. Toàn thể đại biểu, hội đồng sư phạm và các em học sinh tham dự phải đeo khẩu trang và nghiêm túc thực hiện quy tắc 5K. Một số em học sinh đã không thể đến trường dự lễ khai giảng mà tham dự khai giảng bằng hình thức trực tuyến.

Buổi lễ khai giảng đã được nghe cô Dương Thị Thúy Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, được nghe cô Đàm Thị Lý – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng, đồng thời buổi lễ cũng kết hợp với tổng kết trao phần thưởng năm học 2020-2021 cho các em học sinh.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và hiệu quả, buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp.

Năm học mới đã đến, dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp, còn nhiều  khó khăn, thử thách cho thầy trò trường tiểu học thị trấn Đình Cả, nhưng bằng sự nỗ lực, quyết tâm, của thầy trò nhà trường, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của cấp trên, với sự giúp đỡ, hỗ trợ của các bậc phụ huynh chúng ta tin tưởng rằng tập thể nhà trường sẽ đạt được mục tiêu giáo dục và nhiều thành công trong năm học 2021-2022.

Sau đây là một số là hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

 

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 43
Tháng 09 : 1.275
Năm 2021 : 12.533