Monday, 27/09/2021 - 22:56|

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), sáng ngày 22/3/2021 trường Tiểu học thị trấn Đình Cả đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 - 2021.

Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của anh Hoàng Văn Ngụy - Phó Bí thư huyện đoàn; Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo và 478 em đội viên, nhi đồng của trường cùng tham gia ngày hội.

Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, hoạt cảnh nhân vật anh hùng, nhảy Flastmost, dân vũ và các trò chơi vận động, hoạt náo. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;

Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

Năm 2021 : 12.532