Thursday, 15/04/2021 - 21:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị Trấn Đình Cả

Giới thiệu sách tháng 02/2018

Tên sách: SUSU VÀ GOGO ĐI TOKYO

Tác giả: Dương Thụy

Nhà xuất bản: Kim Đồng; Năm xuất bản: 2017

    Du lịch luôn là sự kiện tuyệt vời với các cô bé cậu bé như Susu và Gogo.  Lên đường du lịch cùng Ông bà ngoại lớn tuổi, những điều kỳ thú càng nhân lên gấp nhiều lần.

    Đến Nhật Bản, bên cạnh ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp, tìm gặp siêu nhân Thần Kiếm cà Naruto, tận hưởng những món ăn ngon, các tiện nghi độc đáo, Susu và Gogo còn có một hành trình đặc biệt: Cô bé và cậu bé đã nhận được cơ hội tuyệt đẹp ở cạnh bên và hiêu rõ hơn về ông bà của mình

    Với cách kể chuyện hóm hỉnh duyên dáng, chi tiết dồi dào, những tình huống không bao giờ có thể đoán trước, tác giả đã dẫn dắt các bạn đọc nhỏ tuổi vào một hành trình vô cùng hấp dẫn và đầy ắp tiếng cười. Với các ông bà bố mẹ hiện đại, chia sẻ chân thành của nhà văn lại mang niềm xúc động sâu xa: Khi ta thương yêu con trẻ thì cũng là khi ta cần thương yêu cha mẹ mình nhiều hơn. Và mỗi chuyến đi cùng những người thân trong gia đình là một hành trình thương yêu. Susu và Gogo đã có một chuyến đi như thế để mang theo suốt cuộc đời. Các bạn độc giả thân mến, các em hãy đến thư viện để đọc câu chuyện dễ thương này nhé.

Sau đây là một số hình ảnh của cuốn sách:

 

 

Tác giả: Thanh Dung
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 87
Tháng 04 : 793
Năm 2021 : 4.770