Wednesday, 03/03/2021 - 17:46|

Tổ chức chương trình Ngoại khóa Kỹ năng sống với chủ đề "Giá trị yêu thương"

Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió chong chóng sẽ quay, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy!

Sáng nay 12/1/2020, trường THTT Đình Cả phối hợp với Trung tâm Giáo dục KNS Sudulki edu Việt Nam tổ chức chương trình Ngoại khóa Kỹ năng sống với chủ đề "Giá trị yêu thương" nhằm giúp các em học sinh hiểu được những bài học về tình yêu thương.

Qua câu chuyện và phần chia sẻ của chuyên gia tâm lý các em đã hiểu thông điệp của sự yêu thương, đó là: quan tâm, giúp đỡ, lòng biết ơn, tự giác và sự hi sinh, trân trọng những gì mình đang có, hiểu được tấm lòng của bố mẹ, ông bà, thầy, cô giáo đã dành tặng cho mình. Các em đã cùng nhau hứa sẽ cố gắng học tập, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và không từ bỏ những ước mơ, hoài bão của mình để xứng đáng là con ngoan trò giỏi…

Trong chương trình Liên đội cũng tuyên dương em Hà Anh Thư học lớp 5C đã nhặt được số tiền 2980.000đ trả lại cho người mất là cô giáo Lê Thị Bích xứng đáng là tấm gương người tốt việc tốt các bạn trong Liên đội noi theo.

Năm 2021 : 2.637