Wednesday, 03/03/2021 - 18:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thị Trấn Đình Cả

Tổ chức chương trình "THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG - ÁNH SÁNG TRI THỨC; ĐỌC SÁCH VÌ TƯƠNG LAI - EM YÊU BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG"

   Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: sách là kho tàng kiến thức vô tận của nhân loại; là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận. Có thể nói, sách chính là người bạn tâm giao, chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn sâu kín của mỗi người, và đọc sách là cách học tốt nhất giúp con người vươn tới tầm cao chiếm lĩnh tri thức, đạo đức và sáng tạo.

   Thực hiện Kế hoạch số 2399/SVHTTDL-QLVH ngày 09/12/2019 của Sở văn hóa thể thao và du lịch Tỉnh Thái Nguyên v/v phối hợp triển khai công tác phục vụ lưu động bằng “xe ô tô lưu động đa phương tiện”.

   Sáng ngày, ngày 21 tháng 12 năm 2020, Trường tiểu học TT Đình Cả phối hợp với Thư viện tỉnh Thái Nguyên triển khai chương trình "THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG - ÁNH SÁNG TRI THỨC; ĐỌC SÁCH VÌ TƯƠNG LAI - EM YÊU BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG" nhằm góp phần nâng cao hiệu quả trong việc đưa tri thức, kiến thức, kỹ năng đến cộng đồng, ý nghĩa về biển đảo quê hương của Tổ quốc.

   Sau đây là một số hình ảnh: 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Thành Trí
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 26
Tháng 03 : 97
Năm 2021 : 2.637